Allure Beauty

Cắt hai mí

Cắt hai mí

Cắt mắt hai mí hay còn được gọi là cắt mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ từ Hàn Quốc. Công nghệ này có tác dụng cải tổ khuyết điểm về mắt  nhỏ, mắt một mí, mắt mí lót, chỉnh sửa mi mắt bị sụp.

Phương pháp thẩm mỹ mắt này khá đơn giản. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp cắt mí sao cho cân đối, phù hợp.

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch đường mổ mảnh ở mí mắt trên. Thông qua đường mổ ấy sẽ khéo léo loại bỏ da dư và mỡ thừa kết hợp tôn tạo nếp mí mới cân đối, chính xác.

Cắt mí mắt không chỉ mang lại cho người thực hiện một “cửa sổ tâm hồn” long lanh mà nó còn góp phần khắc phục những lão hóa kém duyên tồn tại trên gương mặt, mang đến sự trẻ trung và ấn tượng.

Có nên cắt mắt hai mí không?                                                                      

Trước khi đưa ra quyết định thẩm mỹ, nhiều người phân vân không biết có nên cắt mắt hai mí không. Bởi lẽ, có nhiều trường hợp sau khi cắt mí mắt xuất hiện biến chứng xấu như: Mắt trợn ngược, hai mắt không cân xứng, nhiễm trùng…

Thực tế, cắt mí mắt được xem là tiểu phẫu nhỏ, quá trình thẩm mỹ chỉ diễn ra trong khoảng 45 phút. Theo đó, khi chọn lựa đúng địa điểm uy tín và chất lượng, phương pháp này mang đến tính an toàn cao, hiệu quả lâu dài.

Do đó, khách hàng chỉ nên cắt mí mắt khi chọn lựa đúng nơi chất lượng và an toàn. Tuy chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng phương pháp này đòi  hỏi bác sĩ phải có chuyên môn cao, thực hiện thao tác khéo léo, tinh tế để tránh những tác động xấu đến các bộ phận khác.

Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu?                                                                      

Chi phí cắt mí mắt được quan tâm đặc biệt mỗi khi có nhu cầu thẩm mỹ. Thông thường, chi phí thẩm mỹ luôn đi đôi cùng với chất lượng.

Tại Viện thẩm mỹ Allure, cắt mí mắt có giá cả phải chăng và mang đến chất lượng dịch vụ tối ưu cho người thực hiện.

Quy trình cắt mắt 2 mí an toàn                                                                    

Trong phương pháp cắt mí mắt, bên cạnh các yếu tố về bác sĩ, kỹ thuật thì quy trình thẩm mỹ cũng là một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công của ca phẫu thuật.

Một quy trình cắt mắt hai mí an toàn được thực hiện bao gồm 4 bước rõ ràng:

– Bước 1: Thăm khám với bác sĩ

Bác sĩ chuyên khoa mắt sẽ tư vấn trực tiếp với khách hàng. Dựa vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành xác định lượng da dư và mỡ thừa từ đó đưa ra cách khắc phục phù hợp.

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Để đảm bảo cho quá trình phẫu thuật được diễn ra, các bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát sức khỏe trước khi tiến hành thẩm mỹ.

– Bước 3: Thực hiện cắt mắt hai mí

Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành rạch đường mổ mảnh ở mí mắt trên. Thông qua đó, da dư và mỡ thừa sẽ được loại bỏ, đường mí mới cũng được tôn tạo cân đối và rõ ràng. Bác sĩ tiến hành khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ để không xuất hiện sẹo xấu và những ảnh hưởng khác.

– Bước 4: Tái khám và thực hiện đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Cắt mắt hai mí có đau, để lại sẹo không?                                                                

Cắt mắt 2 mí có đau không là lo lắng thường gặp của nhiều chị em khi thực hiện, nhất là đối với những người có khả năng chịu đau thấp.

Thực tế, cắt mí mắt là tiểu phẫu nhỏ, quá trình thực hiện ít âm lấn và hạn chế tác động. Phương pháp này chỉ rạch vào đường mổ mảnh ở mí trên nên không có đau đớn nhiều.

Hơn nữa, trong quá trình thẩm mỹ, khách hàng được gây tê kết hợp với chế độ chăm sóc đúng cách sau khi kết thúc sẽ mang đến cảm giác thoải mái nhất.

Việc cắt mí mắt có để lại sẹo không phụ thuộc phần lớn vào khách hàng. Bởi lẽ, bản chất của phương pháp cắt mí là thực hiện nhẹ nhàng, ít xâm lấn. Để ngăn ngừa sẹo xấu xuất hiện, cần có chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách như:

Nếu nhận thấy hiện tượng sưng đau nhiều trong những ngày đầu cần chườm đá thường xuyên.

  • Không tác động ngoại lực, chơi thể thao, vận động mạnh sau khi cắt mí mắt.
  • Để hạn chế sẹo lồi, người thực hiện nên kiêng sử dụng những thực phẩm kích ứng vết thương như: Thịt bò, hải sản, rau muống.
  • Vệ sinh vết thương đúng hướng dẫn của bác sĩ
  • Nghỉ ngơi, không để mắt nhìn vào màn hình máy tính và các thiết bị điện tử quá lâu.*
  • Tái khám đúng yêu cầu của bác sĩ chuyên khoa.

 

Cắt mắt hai mí bao lâu thì lành?                                                                  

Thời gian lành thương của cắt mí mắt phụ thuộc vào 3 yếu tố: Kỹ thuật, bác sĩ và cách chăm sóc hậu phẫu. Thực tế, sau 5 -7 ngày sau thẩm mỹ, mắt sẽ được lành thương và ổn định. Muốn mí mắt cân đối và đẹp tự nhiên, khách hàng cần chờ sau 1 tháng để có kết quả tốt nhất”.

Để thực hiện cắt mắt hai mí an toàn và hiệu quả, khách hàng nên chọn đúng địa điểm thẩm mỹ chất lượng. VTM ALLURE là một trong những địa điểm uy tín cho các tín đồ thẩm mỹ.

Cắt mí mắt tại ALLURE thực hiện theo quy trình khép kín, tính an toàn được đảm bảo. Hơn nữa, các bác sĩ ALLURE thực hiện thao tác linh hoạt, khéo léo, ứng dụng kỹ thuật chuẩn Hàn. Sau thẩm mỹ, chị em sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt long lanh và to rõ. Phương pháp cắt mí còn góp phần xóa lão hóa, khắc phục hiện tượng sụp mí, giúp gương mặt trẻ trung hơn.

Với những thông tin hữu ích về phương pháp cắt mắt hai mí được nêu trên bài viết, hy vọng khách hàng sẽ có được quyết định đúng đắn khi muốn cải tổ những khuyết điểm về mắt của mình.