Allure Beauty

Thu gọn cánh mũi

Là kỹ thuật thu cánh mũi, giúp khắc phục tối ưu các khuyết điểm ở mũi như cánh mũi to, thô, cánh mũi bè ngang hai bên, lỗ mũi rộng không cân xứng,…Nhờ kỹ thuật thu nhỏ 2 cánh mũi, phương pháp này sẽ cân chỉnh lỗ mũi và đầu mũi, tạo hình đầu mũi chữ A, lỗ mũi hạt chanh kín đáo, tự nhiên và hài hòa với tổng thể các đường nét trên gương mặt, giúp gương mặt thanh thoát và nhẹ nhàng hơn.

KHÁI QUÁT DỊCH VỤ
Hình thức: Tiểu phẫu đơn giản.
Đối tượng: Khách từ 18 tuổi trở lên muốn có cánh mũi kín đáo, thon gọn. Người có cánh mũi to quá khổ, cánh mũi bè ngang, cánh mũi rộng không cân xứng, cánh mũi to dày,…
Thời gian thực hiện: Trong khoảng 30 phút.
Thời gian hồi phục: Từ 5 – 7 ngày.
Thời gian đẹp tự nhiên: Từ 1 – 3 tháng (tùy vào cơ địa mỗi người).
Ưu điểm nổi bật: Khắc phục triệt để các khuyết điểm ở cánh mũi, giúp bạn sở hữu cánh mũi thon gọn, lỗ mũi hạt chanh đẹp tự nhiên. Được thực hiện nhanh chóng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng, hồi phục nhanh. An toàn tuyệt đối, hiệu quả dài lâu, không xâm lấn, không để lại sẹo xấu.

THU GỌN CÁNH MŨI CÓ ƯU ĐIỂM GÌ
Khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm xấu, thiếu thẩm mỹ ở cánh mũi.
An toàn, không đau, không sẹo xấu, không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến các chức năng mũi và các vùng lân cận.
Không ảnh hưởng đến hệ hô hấp, các dây thần kinh và mạch máu.
Cánh mũi đẹp tự nhiên, hài hòa, cân xứng với dáng mũi và tổng thể gương mặt khách hàng.
Giải pháp tối ưu để có thể lấy lại chiếc mũi đẹp đúng chuẩn, bắt kịp xu hướng.

Có những kỹ thuật thu gọn cánh mũi nào?
Hiện có 2 kỹ thuật khá phổ biến và thông dụng trong việc thu gọn cánh mũi. Tùy thuộc vào mũi của khách hàng mà sẽ lựa chọn kỹ thuật mang đến hiệu quả ưu việt nhất:

Cắt cánh mũi: Áp dụng cho trường hợp cánh mũi quá dày và to ngang. Bác Sĩ sẽ cắt bớt một phần cánh mũi, cân chỉnh tỷ lệ cánh mũi phù hợp với tổng thể mũi và khuôn mặt, sau đó sẽ khâu cố định bằng chỉ thẩm mỹ. Do phần cánh mũi bị cắt nằm sát chân mũi cùng với tay nghề của Bác Sĩ nên khách hàng không phải lo vấn đề lộ sẹo xấu.

Cuộn cánh mũi: Trường hợp khách hàng có cánh mũi không quá to dày mà lỗ mũi rộng thì Bác Sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật cuộn cánh mũi. Giúp cánh mũi khít và kín hơn, khắc phục tình trạng lỗ mũi rộng đồng thời tạo dáng đầu mũi hình chữ A, cánh mũi thon gọn như mong muốn.

Thu gọn cánh mũi có đau không?
Như các phương pháp thẩm mỹ khác, trước khi tiến hành, khách hàng sẽ được tiêm thuốc tê để thấy thoải mái nhất trong lúc thực hiện nên hoàn toàn không đau, không có bất kỳ cảm giác khó chịu nào.
Sau phẫu thuật, nhờ sự chăm sóc của nhân viên, y tá và thuốc giảm đau được cấp miễn phí từ Thẩm mỹ viện, khách hàng sẽ nhanh chóng hồi phục, quên đi một chút cảm giác hơi đau nhẹ do hết thuốc tê.

Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không?
Thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không có sự can thiệp của bất kỳ chất liệu thẩm mỹ nào nên tuyệt đối không nguy hiểm, an toàn cao. Nhờ kinh nghiệm dày dặn và tay nghề cao của Bác Sĩ khách hàng sẽ cảm thấy dễ chịu nhất mà không gây ảnh hưởng hệ hô hấp, không chèn ép các mạch máu và dây thần kinh. Do đó, thu gọn cánh mũi chỉ tác động đến phần cánh mũi, sẽ không có xâm lấn đến các vùng lân cận nên khách hàng có thể yên tâm về vấn đề này.

Thu gọn cánh mũi được thực hiện ra sao?
Bước 1: Thăm khám, tư vấn
Bước 2: Sát khuẩn, gây tê
Bác Sĩ sẽ sát khuẩn vùng mặt và gây tê phần mũi, điều này giúp cho khách hàng không cảm thấy khó chịu hay đau đớn trong lúc thực hiện.
Bước 3: Thực hiện thu gọn cánh mũi
Bác Sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật cuộn cánh mũi hoặc cắt cánh mũi theo tình trạng khách hàng để thu gọn hai cánh mũi, tạo hình và khắc phục các khuyết điểm cánh mũi.
Bước 4: Kết thúc quy trình
Bác Sĩ sẽ tỉ mỉ khâu đóng vết phẫu thuật bằng chỉ thẩm mỹ chất lượng cao, khéo léo không để lại bất kỳ sẹo xấu nào dù là nhỏ nhất nhằm có được kết quả thu gọn cánh mũi hoàn hảo.

Hiệu quả thu gọn cánh mũi có dài lâu không?
Vì không có bất kỳ tác động nào từ chất liệu thẩm mỹ nên thu gọn cánh mũi sẽ mang lại hiệu quả dài lâu theo thời gian. Đảm bảo chỉ cần thực hiện một lần là khách hàng sẽ có được kết quả tối ưu nhất.